Chanel

Doctor Tony Beauty Expert

ชาแนลหรือ Filorga ทรีตเมนต์หน้าใสยอดฮิตจากเกาหลี ผ่านการรับรองจาก Thai FDA มีจุดเด่นในการช่วยฟื้นฟูผิวที่ดูเสื่อมโทรมให้กลับมาสดใสฉ่ำวาวชุ่มชื้นโดยมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกวิตามินแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว

Chanel คืออะไร?

ชาแนลมีชื่อทางการว่า NCTF (New Cell Treatment Factor) มีส่วนผสมซับซ้อนที่ช่วยปรับปรุงการทำงานของไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ได้สูงถึง 135% ซึ่งเป็นเซลล์ที่สร้างโปรตีนสองชนิดคือคอลลาเจนและอิลาสตินและมีความสำคัญมากสำหรับผิวหนังของคนเราในการรักษาความชุ่มชื้นชะลอการเสื่อมสภาพของผิวริ้วรอยเหี่ยวย่นและป้องกันการสร้างเม็ดสี

ส่วนประกอบสำคัญของ Chanel

– PINK YEAST ช่วยปรับสมดุลค่า PH คงความสมดุลให้ผิว

เปปไทด์ 14 ชนิดช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง

ไฮยารูลอนเติมความชุ่มชื้นให้ผิวใสฉ่ำวาว

จุดเด่นของ Chanel ดีต่อผิวยังไง?

  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าฉ่ำวาวปรับสมดุลให้ผิวควบคุมความมันบนใบหน้า
  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  เปล่งประกายลดการผลิตเม็ดสี
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิวเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ฟื้นฟูการทำงานการผลิตของไฟโบรบลาสต์ต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย
  • ลดการอักเสบของผิว ลดสิว และเหมาะสำหรับผู้มีอาการแพ้ง่าย
  • ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยกระชับรูขุมขน

ควรทำ Chanel กี่ครั้ง?

ผลลัพธ์จะเริ่มเห็นผลหลังทำ 2 สัปดาห์ ควรดูแลอย่างต่อเนื่อง โดย 3 ครั้งแรก ในระหว่าง 2-3 สัปดาห์ และดูแลทุกๆ 3-6 เดือน  เพื่อรักษาโครงผิวทั้งนี้จำนวนครั้งปริมาณและการรักษาจะแตกต่างกันไปตามสภาพผิวของแต่ละคนแนะนำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

การดูแลตัวเองหลังทำทรีตเมนต์ Chanel ?

หลังทำ อาจเกิดรอยนูนบวม หรือฟกช้ำหลังฉีด จะหายได้เองภายใน 1-2 วัน  หลังจากฉีดควรงดการถูหรือจับบริเวณที่ฉีด หลีกเลี่ยงความร้อนสูง และงดดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำทั้งนี้ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยจึงไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง

Testimonial

รีวิวจากลูกค้า

ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

เคน - ศิลปินวง Zeal

ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

แหนม รณเดชน์