Coolglide YAG กำจัดขนถาวร ผิวเรียบเนียน ปลอดภัยเหมาะกับทุกสภาพผิว นวัตกรรมล่าสุดของโลกที่แรกในไทยที่ Doctor Tony Medical Center

Doctor Tony Beauty Expert

Coolglide YAG กำจัดขนถาวร ผิวเรียบเนียน ปลอดภัยเหมาะกับทุกสภาพผิว นวัตกรรมล่าสุดของโลกที่แรกในไทยที่ Doctor Tony Medical Center

การกำจัดขนในยุคปัจจุบัน
– Coolglide YAG
คืออะไร

ทำไมต้องเลือก Coolglide YAG

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง
ทำกี่วันถึงเห็นผล

การเตรียมตัวก่อนและหลัง

การกำจัดขนในยุคปัจจุบัน

ปัจจุบันตลาดกำจัดขนเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในประเทศอเมริกามีมูลค่าเติบโตขึ้นถึง 1.35 พันล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยเหตุผลที่คนสมัยใหม่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และการกำจัดขนด้วยเครื่อง Coolglide ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย โดยไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น

โดย CoolGlide® YAG ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ดีที่สุด โดยเหมาะกับทุกสภาพผิวและขนาดเส้นขนของคนไข้ไม่ว่าจะเป็นผิวเข้มหรือผิวอ่อนโดยตัวหัวของเครื่องCoolGlide® YAG ถูกออกแบบมาเพื่อสามารถเข้าถึงได้ทุกบริเวณของร่างกาย อาทิ รักแร้ แขน ขา หน้าแก บิกินี่โดยมีระบบทำความเย็นที่ตัวเครื่องเพื่อลดความรู้สึกร้อนให้น้อยลงสำหรับผู้รับบริการ

 

Coolglide YAG คืออะไร

เครื่อง CoolGlide® YAG ถือเป็นนวัตกรรมล่าสุดของโลกที่ได้รวมเลเซอร์ Alexandrite ความยาวคลื่น 755 นาโน (nm)  และความยาวคลื่น Long-pulse 1064 นาโน (nm) เข้าด้วยกันและทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สามารถกำจัดขนอย่างถาวรได้ทุกสภาพผิว  โดยความยาวคลื่นทั้งสองยังสามารถแก้ปัญหาเม็ดสีของผิวหนังได้อีกด้วย พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ อีกทั้ง Coolglide YAG ยังมีระบบทำความเย็นขณะให้บริการเพื่อเน้นความสบายตัวของผู้รับบริการรวมไปถึงความปลอดภัยซึ่งเป็น Signature ของบริษัท Cutera


ทำไมต้องเลือก Coolglide YAG

เทคโนโลยีที่ดียิ่งขึ้น
ด้วยความยาวคลื่นทั้ง 2 รูปแบบทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นขนอ่อน หรือขนสีเข้ม
ช่วยเรื่องเม็ดสีผิวที่ไมาสม่ำเสมอ ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ
ช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิว Skin Rejuvenation

ประสบการณ์ที่ดีขึ้น
สามารถเลือกระดับพลังงานได้ตามที่ต้องการ
มีระบบทำความเย็นระหว่างทำ ช่วยให้ผู้เข้ารับบริการรู้สึกสบายตัว ไม่เจ็บ

ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด
ไม่มีการนับจำนวนการยิงทำให้ยิงได้ตามความต้องการของผู้เข้ารับบริการ
ครอบคลุมหลายปัญหาในเครื่องเดียว
ผลลัพธ์จากผู้ที่ใช้เป็นที่น่าพอใจ โดยเริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ

ผลลัพธ์

ทำกี่วันถึงเห็นผล

หลังจากทำครั้งแรกจะเริ่มเห็นผลแบบสังเกตได้และจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นหลังจากทำไปได้ 4-6 ครั้งแนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอเพื่อให้คุณหมอประเมินสภาพผิวเพื่อออกแบบโปรแกรมการรักษาแบบเฉพาะบุคคลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

Testimonial

รีวิวจากลูกค้า
Doctor Tony Medical Center

DOCTOR TONY MEDICAL CENTER.

3/76 Pradit Manutham Road,
Khwaeng Lat Phrao,
Khet Lat Phrao,
Krung Thep Maha Nakhon 10230
Open. MON-SUN 10.00-20.00
Tel. 061-896-6645, 061-978-2492, 099-354-2466