Depilight

Doctor Tony Beauty Expert

Depilight จัดอยู่ในกลุ่ม Diode Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่ใช้ในการกำจัดขนโดยเฉพาะ และเหมาะมากสำหรับสีผิวและสีเส้นขนของคนเอชีย มีระบบทำความเย็นที่หัวของเลเซอร์จึงไม่ทำให้ผิวไหม้แดง สามารถกำจัดขนได้ทั้งบริเวณหนวดบนใบหน้า และขนบริเวณลำตัวเช่น ขนแขน ขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง และ Bikini Line และยังสามารใช้ในการรักษาสิวได้อีกด้วย

Depilight

พลังงานเลเซอร์จะถูกส่งไปทำลายเซลล์ต้นกำเนิดขน (Hair Root) ซึ่งอยู่ลึกลงไปในชั้นผิวหนัง (Deep Dermis) โดยเซลล์เม็ดสีผิว (เมลานิน) ที่รากขนจะดูดซับพลังงานไว้และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ทำให้เส้นขน รากขน และเนื้อเยื่อต่างๆ ที่ทำหน้าที่ผลิตขนถูกทำลายอย่างรวดเร็ว ส่งผลวงจรการเกิดเส้นขนใหม่ทำได้ช้าลง และขนที่ขึ้นใหม่ก็สีอ่อนลง มีขนาดเล็กลง หรือขึ้นเพียงบางๆ ซึ่งถ้าทำเลเซอร์ซ้ำเป็นประจำก็จะทำให้เส้นขนบริเวณนั้นไม่ขึ้นอีก

ตำแหน่งที่สามารถกำจัดขน

ข้อดีของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ Depilight

– ไม่เจ็บ ไม่ต้องมีการใช้ยาชา ไม่มีแผลตกสะเก็ด
– ใช้เวลาไม่นาน เมื่อเทียบกับการใช้เลเซอร์ชนิดอื่น
– สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำจัดเส้นขนได้ทุกขนาด
– ชะลอระยะเวลาที่ขนขึ้นใหม่
– ปริมาณขนที่ขึ้นลดลง
– ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ
– แก้ปัญหาขนคุดได้ดี
– แก้ปัญหาริ้วรอยตื้นๆ ได้

Q&A-(4)

ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ให้งดการถอนหรือแว๊กซ์ล่วงหน้าประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนทำเลเซอร์ แต่การโกนขนสามารถทำได้ตามปกติ ส่วนในช่วงระหว่างการรอทำครั้งต่อไป ถ้ามีเส้นขนขึ้นมาบ้างก็ให้ใช้วิธีโกนเช่นกัน

สนใจทำโปรแกรม Depilight Laser ที่ Doctor Tony หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 061-896-6645

LINE @Doctortony
หรือคลิก https://goo.gl/iiw3g8

  Register Depilight Laser Program

  Name *
  Lastname
  Email *
  Mobile no *

  Testimonial

  รีวิวจากลูกค้า

  ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

  เคน - ศิลปินวง Zeal

  ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

  มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

  รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
  เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

  ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

  เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

  แหนม รณเดชน์