EMSCULPT

Doctor Tony Beauty Expert

“การันตีด้วยรางวัลใช้หัวเยอะที่สุดในประเทศไทย”

Index
– EMSCULPT คืออะไร

– EMSCULPT
ทำงานอย่างไร

– EMSCULPT
ทำตรงส่วนไหนได้บ้าง

ผลลัพธ์หลังจากทำ EMSCULPT

 EMSCULPT เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องชนิดอื่น

ใครที่เหมาะกับ EMSCULPT

FAQ ของ EMSCULPT

  ดาราฮอลลี่วู้ดที่ใช้ EMSCULPT

สรุปเนื้อหาสำคัญ
EMSCULPT
คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เดียวและที่แรกที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับเผาผลาญไขมันพร้อมๆกันได้

EMSCULPT เน้นการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง (six-packs) การกระชับบั้นท้าย และกล้ามเนื้อต้นแขน

EMSCULPTจะเห็นผลหลังจากทำ 4 ครั้ง ภายใน 2 อาทิตย์ การทำแต่ละครั้งใช้เวลา 30 นาทีโดยเทียบเท่าการออกกำลังกายอย่างหนักในขณะที่เรานอนเฉยๆ ( สควอชและซิทอัพจำนวน 20,000 ครั้ง )

EMSCULPT ผ่านการรับรองจาก FDA โดยหลังจากทำไม่ต้องพักฟื้นและไม่มีความเจ็บปวดระหว่างทำ ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในเหล่าดาราฮอลลีวู้ด อาทิเช่น  คิม คาร์ดิเชี่ยน , เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ ดรูว์ เบอรี่มอร์
……………………………………………………………………….

EMSCULPT คืออะไร

นวัตกรรมชนิดแรกและที่เดียวที่ช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับเผาผลาญไขมันได้ในเวลาเดียวกัน ถือเป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยสร้างหุ่นที่สมบูรณ์แบบโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญ ไม่เจ็บปวดระหว่างทำ โดยใช้ระยะเวลาเพียง 30 นาทีในการทำ โดยผลลัพธ์เทียบเท่าการซิทอัพและสควอชถึง 20,000 ครั้งเลยทีเดียว โดยสามารถใช้กับกล้ามเนื้อบริเวณต้นแขน หน้าท้องและบั้นท้าย

EMSCULPT ทำงานอย่างไร

EMSCULPT เป็นนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า HIFEM (High-Intensity Focused Electromagnetic) หรือพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า โดยพลังงานนี้จะเข้าไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดและเกร็งทำให้ร่างกายตอบสนองด้วยการ สร้างกล้ามเนื้อพร้อมทั้งเผาผลาญชั้นไขมันไปพร้อมๆกัน ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่สามารถทำได้พร้อมๆกัน

EMSCULPT ทำตรงส่วนไหนได้บ้าง
หน้าท้อง
: EMSCULPT สามารถสร้างกล้ามเนื้อ six pack และ v line ให้กับหน้าท้องของคุณได้ โดยการทำ EMSCULPT เวลา 30 นาที เทียบเท่ากับการซิทอัพ 20,000ครั้ง ซึ่งในโลกเห็นความเป็นจริงเราไม่สามารถทำได้จำนวนครั้งเท่านี้ภายในเวลาที่จำกัดเลย

บั้นท้าย: สาวๆหลายใฝ่ฝันที่จะมีบั้นท้ายที่มีสเน่ห์ น่าดึงดูด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง
โดยต้องมีรูปทรงที่เต่งตึง ยกกระชับ ดูสวยงาม EMSCULPT จะช่วยยกบั้นท้ายของคุณให้ยกกระชับขึ้นอีกครั้ง โดยการทำ EMSCULPT เวลา 30 นาที เทียบเท่ากับการสควอช 20,000 ครั้ง

ต้นแขน: ในส่วนของแขน EMSCULPT
สามารถช่วยสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้ด้วยเช่นกัน  โดย EMSCULPT มีตัว Applicator (อุปกรณ์ของตัวเครื่องที่เอาไว้ทาบกับบริเวณผิวที่ต้องการการรักษา) ที่เล็กจึงสามารถโฟกัสไปยังกล้ามเนื้อในจุดเล็กๆได้

ผลลัพธ์หลังจากทำ EMSCULPT
จากการทำการศึกษาถึง 7 การศึกษา จากกลุ่มตัวอย่างกว่า 200 ราย และใน 13 คลินิกพบว่า

ไขมันลดลง 19%

รอบเอวลดลง 4 เซนติเมตร

มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16%

การเผาผลาญผลาญไขมันเพิ่มขึ้น (ดัชนีการตายของเซลล์ไขมันเพิ่มขึ้นจาก 19% เป็น 92% หลังจากการรักษา)

80% ของคนไข้ที่เข้ารับทรีตเม้นท์นี้มีบั้นท้ายที่ยกขึ้นกว่าเดิม

96% ของคนไข้พึงพอใจในการรักษา

EMSCULPT เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องชนิดอื่น

EMSCULPT
คือเทคโนโลยีเดียวในโลกที่ไม่เพียงแต่กำจัดไขมัน แต่ยังเน้นไปที่การสร้างกล้ามเนื้อร่วมด้วย

EMSCULPT เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้ใช้หลักการทั้งแบบ ความเย็น และ ความร้อน ดังนั้นคนไข้จึงสามารถแน่ใจได้ว่าจะไม่มีผลในการไหม้ บวม หรือ เป็นแผลเป็น

อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีอื่นๆ ไม่ใช่ว่าไม่ดีแต่อย่างไร เพียงแต่เทคโนโลยีอื่นๆ โฟกัสไปที่การกำจัดที่ไขมันเท่านั้น ซึ่งหุ่นคุณจะดูดีแบบสมบูรณ์แบบได้ก็ต่อเมื่อคุณมีกล้ามเนื้อที่สวยงาม มีไลน์กล้ามเนื้อที่ชัด

 


ใครที่เหมาะกับ EMSCULPT

ทุกๆคน สามารถเข้ารับการบริการจาก EMSCULPT ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือชาย อายุมากหรือน้อย

กลุ่มคนที่ออกกำลังกายหรือเข้าคอร์สลดน้ำหนักแต่ยังไม่เห็นผล หรือ เห็นผลแล้วแต่ ต้องการเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นในระยะเวลาที่จำกัด

กลุ่มคนที่ต้องการมีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตาเพื่อใช้ชีวิตประจำวันหรือเพื่อหน้าที่การงานแต่ไม่มีเวลาไปออกกำลัง
กายที่ยิม

กลุ่มคนที่มีปัญหาด้านโครงสร้างของร่างกาย ทำให้ไม่สามารถไปออกกำลังกายที่ยิมได้

คุณแม่หลังคลอด

แต่อย่างไรก็ดีคนไข้จะต้องเข้ารับการปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอก่อนทุกเคสเพื่อรับการรักษาที่ถูกต้อง โดยคุณหมอจะซักถามถึงประวัติและจุดประสงค์ในการเข้ารับการรักษา

EMSCULPT ปลอดภัยแค่ไหน
EMSCULPT
ได้รับการยอมรับและผ่านมาตรฐานจาก FDA ( องค์กรอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ) อีกทั้งยังเป็นเทคโนโลยีเดียวในโลก ปัจจุบันนี้ที่สามารถโฟกัสทั้งการลดไขมันและการสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกันได้ โดยคุณหมอจะอธิบายถึงรายละเอียดให้คุณทราบอีกครั้งตอนที่คนไข้เข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอก่อนทำ

FAQ ของ EMSCULPT
1: EMSCULPT
เจ็บไหม
จุดเด่นที่สุดของ EMSCULPT คือในระหว่างที่ทำคนไข้จะไม่มีความเจ็บปวดใดๆทั้งสิ้น การรับการรักษาด้วย EMSCULPT เปรียบเสมือนการไปออกกำลังกายที่ยิมโดยหลังจากการกลับยิมอาจมีอาการล้ากล้ามเนื้อเล็กน้อย ซึ่งนั่นก็หมายความว่ากล้ามเนื้อมีการทำงานและกำลังสร้างกล้ามเนื้อเพิ่ม โดยที่ระหว่างทำคนไข้สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

2: EMSCULPT
ต้องพักฟื้นไหม
หลังจากการทำ EMSCULPT คนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที ราวกับว่าคุณแค่ไปยิมและออกกำลังกายได้อย่างเต็มรูปแบบเท่านั้นเอง

3: EMSCULPT
เห็นผลเมื่อไหร่
คุณจะเห็นเริ่มเห็นผลหลังจากทำตั้งแต่ครั้งแรก และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนหลังจากการทำ 4 ครั้ง  ( 2 อาทิตย์หลังทำ ) และผลลัพธ์จะค่อยๆชัดเจนขึ้นจนถึง 1 เดือนหลังทำ 

4: EMSCULPT
ผลลัพธ์อยู่นานแค่ไหน
จากการทดลองในกลุ่มตัวอย่าง หลังจากทำไปแล้ว 1 ปี กลุ่มตัวอย่างส่วนใหญ่ยังรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นทั้งในส่วนของไขมันและกล้ามเนื้อ อย่างไรก็ตามเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรนัดคุณหมอเพื่อทำคอร์สต่อเนื่องทุกๆ 3-6 เดือน

 

ดาราฮอลลี่วู้ดที่ใช้ EMSCULPT

ด้วยเทคโนโลยีที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมระดับโลกและได้รับการยอมรับจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้เหล่าเซเลปบริตี้ระดับโลก อย่าง คิม เคดิเชี่ยน หรือนางฟ้าชาลีอย่าง ดรู เบอรี่มอร์ หรือแม้แต่ซุปเปอร์สตาร์รุ่นใหญ่อย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ ต่างก็ใช้บริการ EMSCULPT ด้วยกันทั้งสิ้น ทำให้วันนี้ EMSCULPT กลายเป็นอีกทรีมเม้นต์นึงที่เหล่าเซเลปและดาราฮอลลีวู้ดให้ความสนใจและเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้

EMSCULPT เคล็ดลับ สร้าง Six-Pack ยกกระชับบั้นท้าย

 

  Register EMSCULPT Program

  "Emsculpt แท้จากอังกฤษในราคาเครื่องเลียนแบบ ราคาโปรครั้งละ 7999 บาท 100 สิทธิ์แรก"

  Name *
  Lastname
  Email *
  Mobile no *

  Testimonial

  รีวิวจากลูกค้า

  ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

  เคน - ศิลปินวง Zeal

  ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

  มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

  รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
  เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

  ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

  เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

  แหนม รณเดชน์