FAT BOMB

Doctor Tony Beauty Expert

Fat Bomb Program

โปรแกรมแฟตบอมบ์ เป็นการใช้ตัวยาฉีดเพื่อสลายไขมัน ด้วยยาที่มาตรฐาน ปลอดภัยสูง โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียง และให้ผลลัพธ์ไว ซึ่ง Fat Bomb Program สามารถฉีดได้ทั่วทุกบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินสะสม

Fat Bomb Program เป็นนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี

ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัยกับร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง เช่น อาการบวมแดง แสบ คัน และ ยังป้องกันการสะสมของไขมันใหม่

ตัวยาจะเข้าไปกระตุ้นให้เซลล์ไขมันแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็ก และถูกขับออกทางเหงื่อหรือปัสสาวะ ทำให้บริเวณที่ฉีดมีขนาดที่ลดลง

จุดเด่นของโปรแกรม Fat Bomb Program

1.ช่วยให้ผิวยกกระชับ เหมือนฉีด Lifting ไปในตัว

2.ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด ได้ทุกสัดส่วน โดยไม่ทำให้แสบ บวม หรือคัน

3.ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น

4.ช่วยชะลอการเกิดไขมัน

5.ได้มาตรฐานการรับรองจากประเทศเกาหลี

ส่วนประกอบสำคัญของ Fat Bomb

 • AESCULUS HIPPOCASTANUM สารสกัดจากเมล็ดเกาลัดม้า อุดมไปด้วยซาโปนิน ฟลาโวนอยด์ มีผลช่วยลดอาการบวมน้ำ รักษาเส้นเลือดขอด ผิวสีแดง และผิวอักเสบ
 • TYROSINE สารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่า เพิ่ม FAT METABOLISM ทำให้ไขมันแตกตัวเล็กลง และทำให้ง่ายกับการขับออกจากร่างกาย และยังช่วยให้ผิวเต่งตึง ลดการเกิดเซลล์ลูไลท์
 • L-CARNITINE แอลคาร์นิทีน มีหน้าที่ดึงไขมันเพื่อเผาผลาญสร้างเป็นพลังงาน ลดการสะสมไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และลดความเหนื่อยล้า
 • SODIUM CHLORIDE โซเดียมคลอไรด์ ช่วยให้เส้นเลือดขยายตัว ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด ทำให้มีการช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเลือด
 • JUGLANS REGIA (WALNUT) น้ำมันวอลนัทมีวิตามิน E มีคุณสมบัติช่วยในการต้นอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวมีสุขภาพดี เปล่งประกายอ่อนเยาว์ ลดรอยคล้ำ รอยบวม ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
 • GRAPE SEED EXTRACT สารสกัดเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอผิวไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัย แห้งกร้าน ช่วยเสริมคอลลาเจนให้ผิวหนัง และกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด
 • THERMUS THERMOPHILUS แพลงตอนจากปากปล่องภูเขาไฟใต้ทะเลสารสกัดจากเธอมันเธอร์ไมพิลัส มีความโดดเด่นในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และรังสีความร้อนอินฟาเรด ตัวการทำให้เซลล์เสื่อมสภาพ และริ้วรอยก่อนวัย

Fat Bomb Program เหมาะกับใครบ้าง?

 • ผู้ที่ต้องการลดไขมันเฉพาะจุดเช่น เหนียง แก้ม ต้นแขน
 • ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์รวดเร็ว
 • ผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด หรือเกิดผลข้างเคียงหลังทำ

Fat Bomb Program ควรกี่ครั้ง?

 • 2 สัปดาห์ต่อครั้งต่อเนื่อง 5-10 ครั้งหรือจนกว่าผลลัพธ์จะพอใจ

Fat Bomb Program  อยู่ได้นานเท่าไหร่?

 • ประมาณ 2-3 เดือนหรือมากกว่า ขึ้นกับการดูแลตัวเอง แนะนำให้หลีกเลี่ยงการกินบุฟเฟ่ต์ อาหารที่มีไขมันสูง ของทอด จะช่วยให้ผลลัพธ์นานขึ้น

ผลข้างเคียงหลังการรักษา Fat Bomb Program

 • ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

สนใจสอบถามโปรโมชั่น

Line: @doctortony

Tel.061-896-6645 / 061-978-2492 / 099-345-2466

Testimonial

รีวิวจากลูกค้า

ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

เคน - ศิลปินวง Zeal

ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

แหนม รณเดชน์