MADE Collagen

Doctor Tony Beauty Expert

Made collagen เป็นวิธีรักษาความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณที่มีความแตกต่างจากการรักษาความสวยความงามในรูปแบบเดิม ๆ เช่น ครีมทาผิว การทำทรีทเม้นต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเลเซอร์ หรือการทำไอออนโต IPL และอื่นๆ โดย Made collagen เป็นส่วนผสมจากสารสกัดทางธรรมชาติ ที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด Placenta และคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดจะผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบ Homeopathy โดยใช้หลักการรักษาบำบัดที่ว่า “ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน หรือ การนำพิษล้างพิษ” ได้นำสารที่เป็นต้นเหตุของความเสื่อม มาทำให้เจือจางลงตามสูตรยาก่อน แล้วค่อยฉีดเข้าไปคล้ายๆกับวัคซีนนั่นเอง

MADE Collagen ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างไร  ?

Made Collagen จะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ โดยสูตรยาจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆ จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้คือ

MADE COLLAGEN ช่วยรักษาเรื่องอะไร ?

 • ช่วยรักษาสิวเรื้อรัง สิวฮอร์โมน สิวอักเสบ
 • ช่วยรักษาอาการแพ้เรื้อรัง ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง MADE จะช่วยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น โดยมีการสร้างเซลล์ผิวใหม่มากขึ้น ทำให้ผิวทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆได้ดีขึ้น
 • ช่วยรักษาฝ้า กระ ทำให้การหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน
 • ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส
 • ช่วยล้างสารพิษบนใบหน้า
 • สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาผิว ก็สามารถรักษาได้ เสมือนเป็นการให้อาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่บ่อยขึ้น ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย


  Register MADE Collagen Program

  Name *
  Lastname
  Email *
  Mobile no *

  Testimonial

  รีวิวจากลูกค้า

  ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

  เคน - ศิลปินวง Zeal

  ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

  มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

  รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
  เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

  ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

  เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

  แหนม รณเดชน์