NAD+ Therapy

Doctor Tony Beauty Expert

NAD+ Therapy คืนความอ่อนวัยได้ในระดับเซลล์

สารบัญ

NAD+ คืออะไร

NAD+ เหมาะสำหรับใครบ้าง

การลดลงของระดับ NAD+ สาเหตุแห่งความชรา

เหตุใดระดับ NAD+ จึงมีความสำคัญต่อการชะลอวัย

สิ่งที่คุณควรต้องรู้

ประโยชน์จาก NAD + Therapy

NAD+ คืออะไร

   โปรแกรม Nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) therapy คือการพัฒนาล่าสุดของการชะลอวัย และการเสื่อมของสมอง พบได้ในเซลล์ที่มีชีวิตแทบทุกชนิด NAD+ มาจากวิตามินบี และมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตให้ยืนยาว

   NAD+ คือโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ สามารถพบได้ในเซลล์ที่ช่วยส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์และการแปลงพลังงานของเซลล์ เป็นสารประกอบสำคัญสำหรับร่างกายมนุษย์เนื่องจาก สารตัวนี้จะช่วยซ่อมแซม DNA ช่วยซ่อมแซมเซลล์ และเมตาบอลิซึมของเซลล์ให้ดีขึ้น แล้วยังช่วยเพิ่มระดับของ NAD+ เพื่อชะลอกระบวนการความแก่ หรือช่วยป้องกันโรคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอายุ

NAD+ เหมาะสำหรับใครบ้าง

– สนใจที่จะยืดอายุขัย
– มองหาการเพิ่มระดับพลังงานและลดความเหนื่อยล้า
– สนใจที่จะฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาท
– ประสบภาวะการเสื่อมถอยของสมอง
– ต้องการฟื้นฟูความแข็งแรงและการทำงานของกล้ามเนื้อ
– เร่งโปรแกรมการลดน้ำหนัก
– กู้คืนการติดยาเสพติดและการใช้สารในทางที่ผิด

การลดลงของระดับ NAD+ ทำให้เกิดความชรา

นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่า NAD+ เป็นหนึ่งในโมเลกุลที่สำคัญที่สุดในร่างกาย และเราจะสูญเสียมันไปตามอายุขัย ทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ น่าเสียดายที่ระดับ NAD+ จะลดลงในระหว่างกระบวนการความแก่ ระดับ NAD+ ในวัยกลางคนจะลดลงเหลือน้อยกว่า 50% ของระดับความหนุ่มสาว และจะลดลงเหลือเพียง 1% – 10%

เมื่อคุณมีอายุ 80 ปี การลดลงของระดับ NAD+ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins และยับยั้งการทำงานของเอนไซน์ PARP ซึ่งทั้งสองอย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของสมอง
และสุขภาพของระบบประสาทของเรา 

   เมื่อระดับ NAD+ ลดลง ก่อให้เกิดการ เสื่อมถอยของระบบประสาท และความจำระดับการแปลงพลังงานลดลง เกิดภาวะของโรคหัวใจ โรคอ้วน ภาวะมีบุตรยาก และปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องตามอายุขัย

เหตุใดระดับ NAD+ จึงมีความสำคัญต่อการชะลอวัย

ดร. เดวิด ซินแคลร์
นักวิทยาศาสตร์ด้านการชะลอวัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกค้นพบว่าเมื่อระดับ NAD+ ลดลงมันจะเร่งให้เกิดผลข้างเคียงทางลบในกระบวนการความแก่

สิ่งที่ดร. ซินแคลร์ค้นพบคือลักษณะของยีนซูเปอร์ฮีโร่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Sirtuins ที่มีบทบาทอย่างมากต่ออายุร่างกาย นับได้ว่า Sirtuins เป็น CEO ของเซลล์ชะลอวัย เมื่อ Sirtuins ถูกเปิดให้ทำงาน มันจะช่วยเพื่อปกป้อง DNA และควบคุมกระบวนการความแก่ของเซลล์ของคุณ อย่างไรก็ตาม Sirtuins จำเป็นต้องไปเพิ่มระดับ NAD+ ให้กับการทำงานเพื่อเริ่ม/ หยุดการป้องกันที่เชื่อมโยง กับโรคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอายุ กล่าวอีกนัยหนึ่ง Sirtuins สามารถ เปิด และ ปิด ยีนบางตัวที่เชื่อมโยงกับความแก่เหมือนสวิตช์ไฟ ด้วยจำนวนของ NAD+ ที่มากมายทำให้เซลล์ของคุณสามารถเปิดใช้งานยีนเพื่อป้องกัน และแก้ไขความเสียหายของดีเอ็นเอที่ทำให้เซลล์ของคุณมีชีวิตที่ยืนยาว และมีสุขภาพที่ดีนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และอายุที่ยืนยาวขึ้น

การใช้ NAD+ ในปริมาณสูงจะช่วยปรับระดับ NAD+ ของคุณอย่างรวดเร็ว เพื่อเร่งการทำงานของเซลล์ ( ที่เรียกว่าไมโทคอนเดีย ) ให้แปลงเป็นพลังงานมากขึ้นทำให้การทำงานของสมองแข็งแรงขึ้น และเป็นประโยชน์ต่อการชะลอวัยโดยรวม

สิ่งที่คุณควรต้องรู้

มีหลักฐานที่เกิดขึ้นใหม่ แสดงให้เห็นว่าการเสริมระดับ NAD+ อาจชะลอหรือย้อนวัยให้กับแง่มุมต่างๆ และยังชะลอการลุกลาม ของโรคที่เกี่ยวข้องกับอายุอีกด้วย

โปรแกรม NAD + Therapy จะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องของระบบการเผาผลาญที่พบได้ทั่วไปในกระบวนการความแก่ รวมถึงสภาพทางระบบประสาท, โรคหลอดเลือดหัวใจ, เบาหวาน, โรคอ้วน และปัญหาอื่นๆที่เกี่ยวของกับอายุ สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วในงานวิจัย และวารสารทางวิชาการ

การรักษาด้วย NAD + Therapy นั่นถือว่ามีประโยชน์มากเนื่องจากคอยสนับสนุน และแก้ไขระบบการทำงานของร่างกายที่จำเป็น

ประโยชน์จาก NAD + Therapy

1: มีส่วนช่วยเพิ่มความยาวเทโลเมียร์
2 : กระตุ้นการซ่อมแซม DNA
3 : เพิ่มการผลิตพลังงานให้กับเซลล์
4: กระตุ้นโครโมโซมให้แข็งแรง
5 : ช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาท
6: เปิดการทำงานของโปรตีน sirtuins ( ยีนซูเปอร์ฮีโร่ )
7: เพิ่มการส่งสัญญาณต่อเซลล์ภูมิคุ้มกัน 

Testimonial

รีวิวจากลูกค้า

ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

เคน - ศิลปินวง Zeal

ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

แหนม รณเดชน์