Regenera

Doctor Tony Beauty Expert

Regenera

โปรแกรม “Regenera” เทคนิคพิเศษในการรักษา ผมร่วง ผมบาง

ผมร่วง ผมบาง เป็นปัญหากังวลใจของใครหลายคน บางคนพยายามรักษามาหลายวิธี ทั้งใช้แชมพู ยาสระผม ทานวิยามิน Zinc , Biotin ไปรักษาตาม Hair Center แต่ผมร่วงก็ไม่ดีขึ้น โดยเฉพาะในผู้ชายที่ต้องกินยา Propecia ไปตลอดชีวิตถ้าหยุดกินผมก็จะร่วงอีก

ผมร่วง_1AD

Dr.Tony ภูมิใจเสนอ โปรแกรมใหม่ ที่เป็นทางเลือกของผู้มีปัญหาผมบาง จากประเทศอิตาลี โปรแกรม “Regenera”

โปรแกรม “Regenera” เป็นการใช้เทคนิคพิเศษ ในการนำเนื้อเยื่อจากหนังศรีษะด้านหลังซึ่งมีรากผมและ Cell รากผมที่ยังมีชีวิตอยู่ จากนั้นนำมาปั่นเพื่อให้ได้ Porgenitor Cell และนำมาฉีดบริเวณที่ผมบาง ซึ่งตอนทำใช้ยาชาเฉพาะที่ไม่เจ็บ และสามารถกลับบ้านใช้ชีวิตได้ตามปกติ และจะเห็นว่าผมหมหนาขึ้น ประมาณ 2 เดือนหลังทำ

ผมร่วง_AD

 

โปรแกรม “Regenera” เป็นโปรแกรมที่ปลอดภัย และได้ผลในการรักษาผมบาง ไม่มีการใช้ยาหรือสารแปลกปลอมใดๆ แต่เป็นการใช้ Cell รากผมของตัวเองเพื่อทำให้หนังศรีษะแข็งแรงขึ้น ผมดกหนาขึ้น และกระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผมใหม่

โปรแกรม “Regenera” ทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถทำเดี่ยวๆ หรือทำร่วมกับการปลูกถ่ายรากผม (Hair Transplant) ก็ได้

นอกจากนี้ Dr.Tony ยังมีการรักษาด้วยการใช้ยาทา ยารับประทาน ซึ่งไม่มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ รวมทั้งโปรแกรมทรีทเมนท์ และการฉีดยา และวิตามินแร่ธาตุ เพื่อลดอาการผมร่วง

สนใจสามารถปรึกษากันก่อนได้ที่
LINE: @doctortony
หรือคลิกแอดจากลิ้งค์นี้เลย
https://goo.gl/iiw3g8

  Register Regenera Program

  Name *
  Lastname
  Email *
  Mobile no *

  Testimonial

  รีวิวจากลูกค้า

  ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

  เคน - ศิลปินวง Zeal

  ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

  มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

  รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
  เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

  ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

  เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

  แหนม รณเดชน์