Robolex

Doctor Tony Beauty Expert


Robolex นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่นำ 4 เทคโนโลยี มารวมไว้ในเครื่องเดียว ช่วยดูแลแก้ปัญหารูปร่าง ไขมันส่วนเกิน สลายไขมัน ยกกระชับสัดส่วนที่หย่อนคล้อย ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ หรือบวมน้ำหลังคลอด รวมถึงการยกกระชับใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้รูปร่างเฟิร์ม กระชับ มั่นใจ และปลอดภัย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดูดไขมัน และไม่มีผลข้างเคียง

Robolex มี 4 เทคโนโลยี ดังนี้

1. Ultrasound Cavitation เป็นเทคโนโลยีรีดไขมัน ที่จะปล่อยคลื่นเสียง ผ่านชั้นผิวหนัง เพื่อทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนเข้าไปที่เซลล์ไขมัน จนก่อให้เกิดความร้อนและฟองอากาศสะสมในเซลล์ไขมัน จนเซลล์ไขมันระเบิดออก (Cavitation effect) และยังทำให้ผนังกั้นเซลล์ไขมันเกิดการเปลี่ยนแปลง จนเซลล์ไขมันขับของเหลวออกมา (Fat Melting)

2. Radiofrequency (RF) เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ลงไปยังผิวชั้นลึกและชั้นไขมัน เมื่อความร้อนสะสมใต้ผิวหนังมีอุณหภูมิถึง 38-42 °C จะกระตุ้นให้เซลล์ไขมันแตกตัว และผิวเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวตึงกระชับ ลดความหย่อนคล้อย ผิวเรียบเนียน

3. Laser หรือ Low Level Laser เป็นการใช้เทคโนโลยีในการสลายไขมัน และกำจัดไขมันที่แตกตัวด้วยแสงเลเซอร์พลังงานต่ำ ความยาวคลื่น 655 นาโนเมตร ช่วยลดการเกิดพังผืด และช่วยลดการเกิดเซลลูไลท์ได้

4. VACUUM เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มแรงในการนวดที่ชั้นผิว กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและ น้ำเหลือง ช่วยกำจัดของเสีย และเซลล์ไขมันส่วนเกินออกไป ทำให้รูปร่างเฟิร์ม กระชับ

ข้อดีของโปรแกรม Robolex

  1. สลายไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุด เทียบเท่าการดูดไขมัน พร้อมยกกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน
  2. กำจัดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ที่เกิดจากการสะสมของไขมัน ให้ผิวกลับมาเนียนสวย มั่นใจได้อีกครั้ง
  3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้รู้สึกกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
  4. ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดรูขุมขน ผิวดูกระชับ เรียบเนียน
  5. รูปร่างเฟิร์ม กระชับ เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ เห็นผลชัดเจน ใน 3-6 เดือน
  6. ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ
  7. ได้รับ Certificates จากทั่วโลกว่าเห็นผลจริง ไม่ว่าจะเป็น ISO13485 ,CE ,KFDA ,TFDA ,CFDA ,SFDA

FAQ  เกี่ยวกับโปรแกรมสลายไขมัน Robolex

Q: ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล และใช้ระยะเวลากี่เดือน ?

A:  ประมาณ 3-4 ครั้ง ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจในรูปร่างของคนไข้ เห็นผลหลังทำประมาณ 2 สัปดาห์ และจะเห็นผลชัดเจนในเดือนที่ 3 -6

Q: ใช้ระยะเวลาในการทำนานไหม และต้องพักฟื้นหลังทำหรือไม่ ?

A:  ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ แนะนำให้ดื่มน้ำให้มาก หลังทำ เพื่อให้ระบบน้ำเหลืองในร่างกายไหลเวียนได้ดี

Testimonial

รีวิวจากลูกค้า

ตั้งแต่ได้มารักษาที่คลินิค Dr.Tony ก็รู้สึกประทับใจมากครับ ดูแลอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ระหว่างการรักษา และที่สำคัญ คือ การติตามผลอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นจนคนรอบตัวทัก ความมั่นใจก็ตามมาครับ...

เคน - ศิลปินวง Zeal

ผู้ช่วยหรือคู่หูมาให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องความสวยความงามให้สมกับวัยและดูเป็นธรรมชาติ ดิฉันให้คุณหมอต้อง วรพล แห่งดอกเตอร์โทนี่ คลินิคดูแลฉันมาตลอด...

มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์​

รักคุณหมอต้อง ประทับใจในฝีมือและความเป็นตัวจริงในเรื่องความสวยงาม คอยดูแลเราตลอด ดวงดีใจมากๆที่ได้พบคุณหมอ รู้สึกโชคดีที่มีกันและกันมาเสมอ
เก่งที่สุดต้อง “คุณหมอต้อง” แห่ง “ดอกเตอร์โทนี่คลินิค”…

ดวง มนตร์ลดา พงษ์พาณิช

เรื่องผิวพรรณ ผมไว้วางใจให้ Dr.Tony ดูแลครับ

แหนม รณเดชน์